Elon Musk đã mang xe Tesla đặt xuống hầm vừa mới đào

Thứ hai - 28/08/2017 13:27

Iron Man đời thực vừa mới “sống ảo” trên instagram, khi cho đăng tải một tấm ảnh chiếc Tesla Model S được đặt vào đường hầm đang được xây dựng tại Los Angeles.

Elon Musk mới đây vừa đăng tải một tấm ảnh trên instagram của mình, khi đặt một chiếc Tesla Model S ngay ngắn giữa đường hầm đang được xây dựng bên dưới thành phố Los Angeles.

Bức ảnh có dòng chú thích: "Một chiếc Model S được đặt trong đường hầm của The Boring Company đang được đào ngay bên dưới Los Angeles".

Elon Musk đã mang xe Tesla đặt xuống hầm vừa mới đào

Elon Musk mang xe Tesla đặt ngay ngắn giữa đường hầm đang đào

Đường hầm này do công ty có cái tên rất “tẻ nhạt” - The Boring Company chịu trách nhiệm thi công. Công ty này được Elon Musk thành lập vào cuối năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và đặc biệt là những công trình đường ngầm phục vụ cho những dự án trong tương lại của Elon Musk.

Không rõ ý định khi đăng tải bức ảnh này là gì, nhưng có lẽ vị tỷ phú đang muốn “khoe” với cả thế giới về dự án đường ngầm của mình đang dần được hoàn thành, và đúng như mong đợi, chiếc Tesla Model S có thể hoàn toàn có kích thước phù hợp để di chuyển trong đường ngầm này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây