Youtube FanFest Việt Nam đã diễn ra thành công với sự xuất hiện của các ngôi sao YouTube quốc tế

Thứ ba - 29/08/2017 01:50

Sự kiện này đã đưa tài năng Việt vươn ra thế giới, và mang tài năng quốc tế đến với Việt Nam.

Vừa qua, YouTube đã tổ chức lễ hội Youtube FanFest lần đầu tại Việt Nam. Được biết, hơn 13 ngôi sao YouTube đến từ Việt nam và các nước trên thế giới sẽ khuấy động sân khấu bằng những màn biểu diễn đặc sắc.

Youtube FanFest Việt Nam đã diễn ra thành công với sự xuất hiện của các ngôi sao YouTube quốc tế

YouTube Fanfest Việt Nam đã thu hút các ngôi sao YouTube nổi tiếng trên thế giới như Madilyn Bailey, Kurt Hugo Schneider, Sam Tsui, Jannine Weigel cùng sự kết hợp của các ngôi sao trong nước như Monstar, FAPTV, JangMi, Min, Phở Đặc Biệt, Soobin Hoàng Sơn, Lynk Lee, Trắng TV, Ghiền Mì Gõ.

Youtube FanFest Việt Nam đã diễn ra thành công với sự xuất hiện của các ngôi sao YouTube quốc tế - Ảnh minh hoạ 2

Ông Nitin Gajria– Giám đốc Quốc gia của Google Việt Nam, Lào, Campuchia cho biết: “Nền âm nhạc Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, bắt kịp xu hướng của nền âm nhạc thế giới. Đã có nhiều tài năng được phát hiện và nổi tiếng thông qua kênh YouTube nhờ sự sáng tạo, độc đáo của riêng của chính mình. YouTube Fanfest Việt Nam 2017 được tổ chức nhằm tạo cơ hội để người hâm mộ Việt được gặp gỡ thần tượng của mình từ màn hình nhỏ đến ngoài đời thực. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn được chúc mừng những thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung YouTube và dành cho người hâm mộ khoảng thời gian đáng nhớ cùng thần tượng của mình”.

Youtube FanFest Việt Nam đã diễn ra thành công với sự xuất hiện của các ngôi sao YouTube quốc tế - Ảnh minh hoạ 3

Kể từ khi được thành lập vào năm 2005, YouTube đã giúp các nhân tài từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ tài năng, kết nối với những nghệ sĩ cùng chí hướng và người hâm mộ. Đồng thời, người sử dụng Internet cũng đã được tiếp xúc với những ý tưởng và quan điểm mới về nền văn hóa âm nhạc.

Youtube FanFest Việt Nam đã diễn ra thành công với sự xuất hiện của các ngôi sao YouTube quốc tế - Ảnh minh hoạ 4

Lễ hội YouTube Fanfest lần đầu tiên được tổ chức tại Singapore vào năm 2014, cho đến nay sự kiện này đã đi qua nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Canada, Thái Lan, Philipin, Hàn Quốc, Úc, Indonesia, Nhận Bản, Brazil... thu hút hàng ngàn người hâm mộ và trở thành một trong những sự kiện được chờ đón nhất dành cho những nghệ sĩ sáng tạo nội dung trên YouTube và người hâm mộ trong nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây