YouTube quyết định thêm mục "Breaking News" lên giao diện chính, tối ưu hóa chức năng cập nhật thông tin nóng

Chủ nhật - 20/08/2017 15:04

Một quyết định của Google giúp đem lại sự hoàn thiện thêm cho dịch vụ video YouTube đang thu được rất nhiều thành công cho mình.

YouTube vẫn luôn xứng đáng là một trong những trang web đầu tiên nên được tìm đến để cập nhật những tin tức nóng hổi và có độ lây lan cao nhất, và giờ đây, có vẻ như "ông lớn" Google cũng đang ngày càng củng cố vị thế đó với quyết định thêm mục "Breaking News" vào ứng dụng trên mobile và cả giao diện trang chủ của mình nữa.

Mục mới này sẽ xuất hiện tự như những kênh (channel) được đề xuất ở giao diện chính. Khi tung ra bản cập nhật mới, nhiều người dùng đã nhận thấy mục này hiện nhiều tin liên quan đến việc Steve Bannon quyết định rời khỏi Nhà Trắng. Được biết, trước đó một chút, những video về vụ tấn công khủng bố tại Barcelona cũng đã kịp thời được đưa lên.

YouTube quyết định thêm mục

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chắc chắn rằng Google sẽ tích hợp thuật toán tự động dành cho mục mới trên hay là cho phép người dùng có thể tinh chỉnh một phần xu hướng hiển thị tin tức, hoặc kể cả chu kỳ, tần suất và mức độ lọc tin trong ngày. Dù sao thì đây vẫn là động thái tích cực và rất đáng hoan nghênh đến từ YouTube, Google nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, hoàn thiện dịch vụ hơn nữa trong tương lai.

Tham khảo: The Verge

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Đường dây nóng: 0908.910.534 
Liên hệ Quảng cáo: admin@vantamlong.com
Tin bài/Liên hệ : banbientap@vantamlong.com
Ban bạn đọc: banbandoc@vantamlong.com

Back to Top