Nữ độc thân làm gì với số vốn 3 tỷ đồng?

Thứ năm - 13/09/2018 21:15
Tôi vừa được thừa kế số tiền 3 tỷ đồng và rất muốn kinh doanh thứ gì đó, chẳng hạn như cửa hàng nội thất. Liệu tôi có nên dốc...
Độc giả hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ những bài viết liên quan đến kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@.net

Tôi là nữ năm nay 27 tuổi, chưa lập gia đình. Trước giờ tôi đi làm nhân viên kế toán cho một công ty xuất nhập khẩu liên quan đến nội thất tại quận 9, TP HCM với lương tháng khoảng 15 triệu đồng.

Sau nhiều năm đi làm, tôi dành dụm được khoảng 400 triệu đồng, cộng với số tiền từ ba mẹ cho sau khi bán đất được tổng cộng hơn 3 tỷ. Tôi rất muốn kinh doanh riêng và đang đắn đo phương án nghỉ việc để mở một cửa hàng nội thất.

Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn là mới ra kinh doanh thì nên dốc hết số tiền 3 tỷ này vào cửa hàng, hay nên làm nhỏ trước? Và liệu tôi nghỉ hẳn công việc để kinh doanh nội thất lúc này có phù hợp không, hay là vừa làm vừa kinh doanh?

Người quen của tôi thì không có ai tin cậy và rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ tôi ở quê xa. Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của tôi thì nên kinh doanh như thế nào là phù hợp nhất?

Tác giả bài viết: Thanh Liên, TP HCM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây