OCB kí kết hợp tác toàn diện với trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM

Thứ năm - 12/10/2017 07:00
Sáng ngày 09/10/2017, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng Tp. Hồ Chí Minh (LTTC) đã kí kết thỏa thuận Hợp tác toàn diện. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa hai đơn vị.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng Tp. Hồ Chí Minh (LTTC) và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được tổ chức tại TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của ông Ông Trương Đình Long - Phó Tổng giám đốc OCB với sự tham dự của đại diện lãnh đạo hai bên.

Sau lễ kí kết, OCB cam kết dành nhiều ưu đãi cho Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM
Sau lễ kí kết, OCB cam kết dành nhiều ưu đãi cho Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM

Theo thỏa thuận hợp tác lần này, OCB sẽ dành các chương trình ưu đãi riêng biệt cho cán bộ giáo viên và sinh viên LTTC cũng như mang các ưu đãi từ những đối tác của OCB đến với nhà trường. Hợp tác lần này khẳng định sự gắn kết của hai đơn vị đã được nâng lên tầm cao mới bằng các chương trình hành động thiết thực được triển khai ngay sau lễ kí kết.

OCB kí kết hợp tác toàn diện với trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM - Ảnh minh hoạ 2

“Sự kiện hôm nay càng đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa OCB và LTTC. OCB tin tưởng, từ hôm nay, hai bên phát triển hợp tác ở tầm cao mới, khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có. Với kinh nghiệm trong việc kết nối, phát triển cùng các Trường Đại học và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, OCB cam kết dành những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất cho nhà trường và các bạn sinh viên, hỗ trợ tốt nhất cho nhà trường trong sự nghiệp phát triển giáo dục”, khẳng định của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB tại sự kiện.

OCB sẽ hỗ trợ LTTC tối đa trong các công tác khác như hỗ trợ hướng nghiệp cho sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên thực tập và có cơ hội làm việc tại OCB.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao những ưu đãi và chính sách hỗ trợ của OCB dành cho công chức, viên chức và sinh viên nhà trường, cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trong các hoạt động đồng hành cùng thế hệ trẻ.

Nằm trong chiến lược phát triển, đồng hành cùng thế hệ trẻ, OCB đã đẩy mạnh việc hợp tác chiến lược cùng các trường Đại học trong cả nước. Đến nay, OCB đã có kết nối với hơn 15 trường Đại học, cao đẳng và mở thẻ miễn phí cho hàng triệu sinh viên. Đặc biệt, OCB đang có hệ thống thu hộ học phí tiên tiến nhất hiện nay để hỗ trợ nhà trường trong công tác này

Trước đó, OCB cũng đã kí kết hợp tác toàn diện với nhiều trường Đại học, cao đẳng trong cả nước và tham gia, đồng hành cùng các chương trình phát triển tài năng cho sinh viên như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2016; Đưa trường học đến thí sinh…

Box: Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường tài chính. OCB được công chúng, thị trường và các tổ chức công nhận thông qua việc đạt hàng loạt các danh hiệu/ giải thưởng qua các năm như “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500)”, “Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng”, là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand”, “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”... Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao (B2), là mức cao nhất của các ngân hàng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quôc gia B1 của chính phủ. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Tác giả bài viết: P. Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây