Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/vantamlong.com/includes/mainfile.php on line 35
Bạn đọc giúp chị Nguyễn Thị Miên gần 50 triệu đồng

Bạn đọc giúp chị Nguyễn Thị Miên gần 50 triệu đồng

Thứ hai - 08/01/2018 21:50
Ngày 29/12, PV đã trao số tiền gần 50 triệu đồng của các nhà hảo tâm gửi đến bà Nguyễn Thị Miên (thôn Phong Ngũ Tây, xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam), người phụ nữ mắc bệnh nặng phải cầm cả sổ đỏ để chữa bệnh.

Chồng mất, bà Nguyễn Thị Miên đã một mình bươn chải nuôi con nên người trong cảnh nghèo khó. Nhưng không may, tai họa ập đến với gia đình khi một lần xuống bếp bà bị vấp ngã. Dù chân sưng tấy nhưng gia cảnh nghèo khó không dám đi viện, bà đành bấm bụng mua thuốc giảm đau về uống đỡ qua ngày.

Đến khi chỗ đau sưng phồng, bầm đen phải nhập viện gấp thì bệnh tình đã nguy kịch cần phải tiến hành mổ ngay. Chi phí phẫu thuật là quá lớn đối với gia đình, đến bước đường cùng bà đành mượn sổ đỏ của anh chồng để vay tiền chạy chữa.

Để chia sẻ hoàn cảnh khó khăn này, sáng 29/12 đại diện báo đã đến tận gia đình trao số tiền 49.630.000 đồng bạn đọc hỗ trợ thông qua Quỹ nhân ái. Bà Miên cho hay, toàn bộ số tiền này gia đình sẽ dành để trả nợ và tiếp tục điều trị bệnh cho mình.

Thay mặt gia đình, ông Hà Đính (anh chồng bà Miên) gửi lời cảm ơn đến bạn đọc, các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ gia đình trong hoàn cảnh khốn khó.

“Em dâu tôi chẳng may mắc bệnh nặng, nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn phải “cắm” cả sổ đỏ của người thân để chữa bệnh (bà Miên không có nhà phải ở nhờ nhà cha mẹ chồng-PV). Với số tiền được bạn đọc hỗ trợ, gia đình sẽ dùng để trả nợ và chữa bệnh cho em dâu. Hiện tại cô Miên vừa xuất viện về nhà, chân mổ còn đau không đi lại được, bên cạnh đó cô ấy còn mắc bệnh loãng xương nặng như người 80 tuổi trở lên”.

Tác giả bài viết: N.Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thông tin
q Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
► Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
q Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
► Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi ngân lượng, bảo kim - Cổng thanh toán trực tuyến của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
q Phí thanh toán trực tuyến?
► Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
q Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
► Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
q Hỗ trợ thanh toán?
► Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ khi ủng hộ, hãy liên hệ:
- Email: banbandoc@vantamlong.com
- Điện thoại: 0908.910534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây