Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/vantamlong.com/includes/mainfile.php on line 35
Bạn đọc giúp cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Sâm hơn 21 triệu đồng

Bạn đọc giúp cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Sâm hơn 21 triệu đồng

Thứ hai - 08/01/2018 21:51
Ngày 4/1, PV tại Bình Định đã đến thăm, trao hơn 21 triệu đồng đến hoàn cảnh ông Nguyễn Văn Hiền (SN 1963, xóm Thực, thôn Xuân An, xã Cát Tường, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định). Tuy nhiên, ông Hiền đã qua đời vì ung thư dạ dày di căn sang giai đoạn cuối.

Đến gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Sâm (49 tuổi, vợ của người chồng quá cố là Nguyễn Văn Hiền - nhân vật trong bài viết: Cô giáo mầm non “cắm” sổ đỏ vay tiền chữa bệnh cho chồng”, chúng tôi mang cùng niềm vui nhỏ của bạn đọc báo ở khắp trong ngoài nước ủng hộ gia đình bà Sâm để bà có thêm chi phí chữa bệnh hiểm nghèo cho chồng. Tuy nhiên, lần trở lại này của chúng tôi đã muộn, bởi ông Hiền đã mãi mãi ra đi về cõi vĩnh hằng.

Thắp nén nhang lên bàn thờ chồng, nước mắt cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Sâm cứ chảy trên hai bên gò má, cô Sân nghẹn nói. “Sau lần nhà báo về tìm hiểu viết bài, gia đình tôi cũng vài lần đưa chồng tôi vào Sài Gòn, khám và điều trị. Thế nhưng, bệnh ung thư của chồng tôi đã bước sang giai đoạn cuối, cầm cự không được bao lâu thì mất”.

Bà Sâm nước mắt giàn giụa trước bàn thờ chồng
Bà Sâm nước mắt giàn giụa trước bàn thờ chồng

Nhận số tiền bạn đọc báo trao, bà Sâm nước mắt giàn giụa nói chẳng thành lời: “Gia đình tôi chẳng biết nói gì hơn, cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân của báo đã giúp đỡ gia đình tôi trong cơn hoạn nạn. Chỉ tiếc chồng tôi chẳng còn sống để mà cảm ơn…!”.

Như đã thông tin, năm 2014, ông Hiền phát bệnh nặng được gia đình đưa vào bệnh viện Bình Dân (TP Hồ Chí Minh), thì phát hiện ông mắc phải bệnh hiểm nghèo - ung thư dạ dày. Trải qua nhiều lần phẫu thuật rồi xạ trị tốn kém rất nhiều tiền, song bệnh tình vẫn ngày một nặng thêm. Để có tiền chữa trị cho chồng, bà Sâm vay mượn tiền anh em họ hàng, bà con, thậm chí “cầm cố” cả sổ đỏ cho ngân hàng để vay tiền, nhưng bệnh ung thư dạ dày di căn sang giai đoạn cuối nên không thể vượt qua.

Tác giả bài viết: Doãn Công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thông tin
q Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
► Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
q Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
► Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi ngân lượng, bảo kim - Cổng thanh toán trực tuyến của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
q Phí thanh toán trực tuyến?
► Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
q Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
► Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
q Hỗ trợ thanh toán?
► Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ khi ủng hộ, hãy liên hệ:
- Email: banbandoc@vantamlong.com
- Điện thoại: 0908.910534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây