Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/includes/mainfile.php on line 35
Bạn đọc giúp đỡ người mẹ nghèo 20 triệu đồng

Bạn đọc giúp đỡ người mẹ nghèo 20 triệu đồng

Thứ bảy - 30/12/2017 22:18
Sau khi Báo có bài phản ánh: "Xót xa người mẹ nghèo "bới rác kiếm cơm" nuôi 4 con thơ dại" - những ngày qua bạn đọc khắp cả nước đã chung tay giúp đỡ, hỗ trợ ban đầu đến chị Nguyễn Thị Hùng.
Thay mặt bạn đọc khắp cả nước, chị Thùy Anh đã trao hơn 20 triệu đồng đến chị gia đình chị Lê Thị Hùng.
Thay mặt bạn đọc khắp cả nước, chị Thùy Anh đã trao hơn 20 triệu đồng đến chị gia đình chị Lê Thị Hùng.

Những ngày vừa qua, sau khi Báo có bài phản ánh về hoàn cảnh chị Lê Thị Hùng (SN 1983, trú tại xóm 10, xã Thái Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.... Đặc biệt, gia cảnh của chị phải hứng chịu cảnh vợ mất chồng, con mất cha. Cũng từ đó, gia đình chị Hùng như rơi vào ngõ cụt của cuộc sống.

Không có việc làm, không lương cũng không có của hồi môn ... nhưng chị phải nai lưng chèo chống nuôi nấng 4 đứa con và bố mẹ chồng đã ngoài 80 tuổi. Hiểu được hoàn cảnh gia đình chị Hùng, sau khi báo có bài phản ánh và được bạn đọc khắp cả nước nói chung và những người con xứ Nghệ đã chung tay giúp đỡ, chia sẻ tới chị Hùng.

Và số tiền bạn đọc quyên góp được hơn 20 triệu đồng đã được trao đến tận tay gia đình chị Lê Thị Hùng với mong muốn gia đình chị vượt qua những thử thách hiện tại.

"Sau khi đọc bài trên Báo về hoàn cảnh gia đình chị Hùng đúng là cám cảnh quá nên chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ bài viết, đồng thời kêu gọi mọi người giúp đỡ ít nhiều để hỗ trợ gia đình chị ấy vượt qua những khó khăn ban đầu ...

Chúng tôi đã quyên góp được hơn 20 triệu và vừa qua đoàn đã đến thăm và trao tận tận tay chị Hùng số tiền nói trên. Thay mặt bạn đọc,tôi xin cảm ơn Báo ã phản ánh kịp thời những hoàn cảnh đau khổ như thế này để mọi người sẻ chia và cùng chung tay giúp đỡ, đây là một chút quà nhỏ với mong muốn gia đình chị ấy vượt qua những khó khăn ban đầu", đại diện bạn đọc chia sẻ với PV.

Tại buổi trao quà ngắn gọn, chị Thùy Anh xúc động chia sẻ: "Sinh ra và lớn lên cùng một vùng quê, tuổi thơ, trải qua bao nhiêu kỷ niệm. Cuộc sống đưa đẩy và mỗi người mỗi phận nhưng không ngờ đời chị lại bất hạnh thế này. Tôi cũng rất mong muốn nhận được lòng hảo tâm của anh chị em bạn bè để người mẹ nghèo phần nào bớt đi gánh nặng đôi vai".

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thông tin
q Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
► Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
q Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
► Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi ngân lượng, bảo kim - Cổng thanh toán trực tuyến của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
q Phí thanh toán trực tuyến?
► Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
q Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
► Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
q Hỗ trợ thanh toán?
► Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ khi ủng hộ, hãy liên hệ:
- Email: banbandoc@vantamlong.com
- Điện thoại: 0908.910534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây