Cần Thơ: Trao hơn 40 triệu đồng đến người phụ nữ bị ung thư nuôi mẹ đa bệnh tật

Thứ ba - 22/08/2017 15:48
Ngày 18/8, đại diện báo tại Cần Thơ đã trao số tiền hơn 41 triệu đồng của bạn đọc hỗ trợ cho chị Phạm Thị Xuân Trang, nhận vật trong bài viết “Rơi nước mắt người phụ nữ bị ung thư nuôi mẹ đa bệnh tật”.

Tại buổi trao tiền, chị Trang cho biết, sau khi hoàn cảnh của chị được phản ánh trên báo, nhiều bạn đọc xa gần của báo và các nhà hảo tâm gọi điện thoại thăm hỏi, có một số người trực tiếp đến tận nhà trọ để động viên tinh thần và gửi tiền giúp đỡ.

“Nhận được sự quan tâm của mọi người, tôi rất cảm động. Qua đây cho tôi cảm ơn báo, bạn đọc báo, cảm ơn những tấm lòng “Bồ tát” đã giúp đỡ gia đình tôi lúc khó khăn. Tôi hứa sẽ chi xài số tiền mọi người ủng hộ đúng mục đích”.

Tại buổi trao tiền, chị Nguyễn Thị Thụy Tố Tâm, Phó Chủ tịch Hội người khuyết tật TP Cần Thơ, nói: “Đây là một nghĩa cử cao đẹp của báo, của các nhà hảo tâm không chỉ giành cho hoàn cảnh của chị Trang mà còn cho nhiều hoàn cảnh bất hạnh khác. Chúng tôi rất cảm động, cảm ơn sâu sắc tới báo và các nhà hảo tâm”.

Tác giả bài viết: Đức Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

3
 
4
Thông tin
q Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
► Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
q Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
► Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi ngân lượng, bảo kim - Cổng thanh toán trực tuyến của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
q Phí thanh toán trực tuyến?
► Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
q Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
► Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
q Hỗ trợ thanh toán?
► Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ khi ủng hộ, hãy liên hệ:
- Điện thoại: 0908.910534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây