Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/vantamlong.com/includes/mainfile.php on line 35
Em Nguyễn Minh Thành bị tai nạn giao thông đã được xuất viện

Em Nguyễn Minh Thành bị tai nạn giao thông đã được xuất viện

Thứ ba - 26/12/2017 12:04
Sau hơn 1 tháng giành giật sự sống tại bệnh viện Việt Đức, em Nguyễn Minh Thành đã được xuất viện về nhà nhờ vào sự tận tụy hết lòng của các y, bác sỹ và sự hỗ trợ kịp thời của các nhà hảo tâm

Mới đây, chúng tôi trở lại thăm em Nguyễn Minh Thành bị tai nạn giao thông, nằm điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực 1 Bệnh viện Việt Đức. Trái với tình trạng nguy kịch trong phòng cấp cứu như hồi đầu nhập viện, giờ Thành gần như đã bình phục hoàn toàn và đi lại bình thường.

hoàn cảnh khó khăn,bệnh hiểm nghèo,từ thiện,từ thiện vietnamnet
Tình trạng nguy kịch của em Thành lúc mới nhập viện

Thành không biết mặt bố từ lúc mới sinh, mẹ lại thiểu năng trí tuệ nên em sớm phải lăn lộn, trở thành trụ cột kiếm tiền nuôi mẹ và bà ngoại đã ngoài 90 tuổi.

Trong lúc trên đường đi làm về nhà không may bị tai nạn giao thông khiến em lâm vào tình trạng nguy kịch, phải giành giật sự sống từng ngày.

Tại bệnh viện Việt Đức, Thành được các bác sĩ kết luận bị đa chấn thương vỡ tụy, dập lá lạch, da dày. Chi phí điều trị tốn kém, mỗi đợt chạy thận thận lên tới 20 triệu đồng khiến tình cảnh gia đình rơi vào bất lức.

Thành là trụ cột trong nhà. Mọi gánh nặng chi tiêu sinh hoạt của gia đình đều dựa vào đồng lương ít ỏi từ công việc sửa nội thất ô tô. Vì thế, khi em gặp nạn, ngoài căn nhà tình nghĩa được nhà nước xây và chiếc xe máy hằng ngày em đi làm thì không có thứ gì đáng giá để bán.

Sau khi đăng bài viết Mồ côi cha, mẹ thiểu năng trí tuệ, cậu thanh niên tai nạn nguy kịch, nhiều bạn đọc đã chia sẻ với gia đình, ủng hộ qua quỹ báo.

Sáng ngày 23/11, PV báo đã tới bệnh viện Việt Đức trao số tiền 7.185.000 đồng đến tay em Nguyễn Minh Thành. Nhận số tiền từ bạn đọc giúp đỡ, em Thành xúc động “Em mừng lắm! Em vô cùng biết ơn sự tận tụy hết lòng của các y, quý báo, các nhà hảo tâm giúp đỡ mà em mới có cơ hội được khỏe lại được như thế này".

 

Tác giả bài viết: Phạm Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thông tin
q Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
► Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
q Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
► Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi ngân lượng, bảo kim - Cổng thanh toán trực tuyến của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
q Phí thanh toán trực tuyến?
► Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
q Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
► Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
q Hỗ trợ thanh toán?
► Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ khi ủng hộ, hãy liên hệ:
- Email: banbandoc@vantamlong.com
- Điện thoại: 0908.910534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây