Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/includes/mainfile.php on line 35
Hơn 123 triệu đồng đến với gia đình bé Vũ Phạm Xuân Bảo

Hơn 123 triệu đồng đến với gia đình bé Vũ Phạm Xuân Bảo

Thứ năm - 18/01/2018 21:57
Bị bại não bẩm sinh, nên đã 15 tháng tuổi nhưng bé Vũ Phạm Xuân Bảo vẫn chưa biết lẫy, biết ngồi…như những đứa trẻ cùng trang lứa. May mắn được các bạn đọc báo giúp đỡ, bé Bảo đã được tiếp tục chữa trị và đã có tiến triển rõ rệt.

Lần thứ 2 trở về thăm gia đình bé Vũ Phạm Xuân Bảo, hoàn cảnh trong bài viết : “Ánh mắt đáng thương của bé 15 tháng tuổi mắc chứng bại não.” Từ khi bé Xuân Bảo ra đời, cứ ốm đau quặt quẹo triền miên. Để có tiền đưa con đến các bệnh viện, vợ chồng em Phạm Thị Cảnh đã phải vay mượn khắp nơi, thậm chí bán cả lúa non. Người bố thì đi Hà Nội làm thuê, tích cóp chút tiền công còm cõi để lấy tiền chữa bệnh cho con.

 
Nhờ các nhà hảo tâm giúp đỡ, sau gần 1 tháng được chữa trị liên tục, bé Bảo đã lẫy được
Nhờ các nhà hảo tâm giúp đỡ, sau gần 1 tháng được chữa trị liên tục, bé Bảo đã lẫy được

“ Con em lẫy và biết ngồi rồi chị ạ. Cháu còn gọi được bà nữa…Cả gia đình em mừng lắm. Lần đầu nhìn cháu ngồi mà cả nhà ai cũng khóc. Nhờ được các nhà hảo tâm giúp đỡ, và đặc biệt là một bác hảo tâm đã thuê bác sĩ về chữa trị cho con em. Nhờ được chữa trị mới được gần tháng mà con em đã ngồi được rồi…”. Cảnh vui mừng đến rớt nước mắt khi thông báo cho chúng tôi tình hình sức khỏe của bé Bảo.

Bé còn có thể tự ngồi lên được
Bé còn có thể tự ngồi lên được

“ Các nhà hảo tâm còn gửi sữa và bỉm cho con nhà em, có bác còn gửi thêm cả sữa cho bé lớn nhà em nữa. Có bác ở tận xa cũng gọi điện động viên mẹ con em cố gắng lên. Đặc biệt là bác ở Vĩnh Phúc còn đón 2 mẹ con em lên, rồi thuê bác sĩ chữa bệnh hàng ngày cho cháu đến tết. Thấy con được giúp đỡ có tiến triển lên bố chúng nó mấy hôm nay mới dám xin nghỉ 1 buổi về thăm vợ con…” Cảnh xúc động chia sẻ tiếp.

Nét mặt hạnh phúc của người mẹ khi thấy sức khỏe của con có tiến triển rõ rệt
Nét mặt hạnh phúc của người mẹ khi thấy sức khỏe của con có tiến triển rõ rệt

Càng vui mừng hơn, khi PV trao trực tiếp số tiền 123.505.000đ, số tiền các bạn đọc giúp đỡ qua quỹ nhân ái. Nhận số tiền trên, Cảnh vui mừng đến bật khóc : “ Em vui quá, có số tiền trên em an tâm tiếp tục chạy chữa cho cháu rồi. Vợ chồng em sinh ra cháu 1 lần, nhưng báo và các nhà hảo tâm lại cho cháu có cơ hội được sống làm người bình thường, ơn nghĩa này không biết gia đình em bao giờ mới trả nổi…”

Cảnh cho biết số tiền trên em sẽ xin một phần để trả khoản nợ lãi vay nóng cho con đi viện mấy lần trước vẫn chưa trả nổi, số còn lại em sẽ gửi tiết kiệm để tiếp tục chữa trị cho bé Bảo vì bác sĩ bảo bé phải chữa trị lâu dài mới mong hồi phục được như những đứa trẻ bình thường.

Tác giả bài viết: Hương Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thông tin
q Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
► Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
q Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
► Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi ngân lượng, bảo kim - Cổng thanh toán trực tuyến của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
q Phí thanh toán trực tuyến?
► Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
q Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
► Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
q Hỗ trợ thanh toán?
► Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ khi ủng hộ, hãy liên hệ:
- Email: banbandoc@vantamlong.com
- Điện thoại: 0908.910534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây