Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/vantamlong.com/includes/mainfile.php on line 35
Hơn 21 triệu đồng đến với ba anh em mồ côi

Hơn 21 triệu đồng đến với ba anh em mồ côi

Chủ nhật - 11/03/2018 04:04
Ngày 8/3, phóng viên cùng đại diện chính quyền thôn, xã đã đến thăm và trao số tiền 21.120.000 đồng của bạn đọc ủng hộ tới gia em Phạm Đình Hưng, thôn Đức Giáo 10, xã Hoằng Hợp, huyện Hoằng Hóa.

Căn nhà của ba anh em Hưng, Hiệp Huyền vẫn chông chênh, trống trải như mọi ngày, trên bàn thờ đặt ở góc nhà vẫn nghi ngút khói hương. Những đứa trẻ với khuôn mặt ngơ ngác, ánh mắt vô hồn chốc chốc lại ngước nhìn lên bàn thờ bố mẹ như muốn nói điều gì đó.

Cậu anh trai đầu Phạm Đình Hưng mới vừa được mổ ruột thừa ngay những ngày sát Tết cũng đã dần hồi phục sức khỏe. Còn hai anh em Hiệp, Huyền một buổi đi học, buổi còn lại về làm công việc nhà và tranh thủ đi làm thuê kiếm tiền.

“Tết vừa rồi, anh em chúng cháu buồn lắm, không còn bố mẹ nữa rồi. Anh em chúng cháu sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người”, Huyền tâm sự.

Ông Lê Đức Thắng, Bí thư kiêm Trưởng thôn Đức Giáo 10, chia sẻ: “Sau khi bố mẹ mất, để lại ba đứa trẻ mồ côi, cháu đầu bị thiểu năng trí tuệ, cháu Hiệp thì nghi bị bệnh tim nhưng chưa có điều kiện đi kiểm tra. Với địa phương, thời gian qua cũng đã rất quan tâm, kêu gọi bà con nhân dân, các đoàn thể chính trị để lo cho các cháu; về phía chính quyền cấp xã đều thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách nhà nước kịp thời đối với các cháu”.

Cũng theo ông Thắng, sau khi báo có bài viết, các cá nhân, tập thể đã về tận gia đình thăm hỏi, trao cho các cháu những phần quà động viên. “Đại diện chính quyền địa phương xin chân thành cảm ơn các cá nhân, tập thể, nhà hảo tâm đã cùng chung tay với nhân dân, các ban ngành từ xã xuống thôn giúp các cháu vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cảm ơn các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tập thể, cá nhân đã quan tâm, chia sẻ với gia đình”, ông Thắng cho biết.

Tác giả bài viết: Duy Tuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thông tin
q Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
► Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
q Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
► Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi ngân lượng, bảo kim - Cổng thanh toán trực tuyến của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
q Phí thanh toán trực tuyến?
► Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
q Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
► Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
q Hỗ trợ thanh toán?
► Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ khi ủng hộ, hãy liên hệ:
- Email: banbandoc@vantamlong.com
- Điện thoại: 0908.910534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây