Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/vantamlong.com/includes/mainfile.php on line 35
Hơn 27 triệu đồng đến với gia đình bà Hà Thị Phượng

Hơn 27 triệu đồng đến với gia đình bà Hà Thị Phượng

Thứ hai - 08/01/2018 21:53
Ngày 5/1, PV đã trao số tiền hơn 27 triệu đồng đến với gia đình bà Hà Thị Phượng (khối Bằng An Trung, phường Điện An, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam). Bà Phượng là nhân vật trong bài viết “Lúc lên cơn, con tôi nó gặp ai cũng đánh” mà đã phản ảnh.

Bà Phượng bị nhiễm trùng, chân sưng phồng phải nằm viện điều trị nhưng trong người không có tiền. Những hóa đơn thanh toán viện phí của bà đều phải nhờ vào sự hỗ trợ, quyên góp của làng xóm và người nhà bệnh nhân cùng khoa điều trị.

Hoàn cảnh bà cũng thuộc diện khó khăn của địa phương, bà đang sống cùng con gái bệnh thần kinh và đứa cháu ngoại đáng thương. Cuộc sống gia đình khốn khó, là lao động chính trong nhà nhưng từ khi bà đổ bệnh, kinh tế gia đình càng rơi vào cảnh túng quẩn.

Sau khi phản ánh trường hợp của bà Phượng, đông đảo bạn đọc và các nhà hảo tâm đã quyên góp ủng hộ gia đình số tiền 27.355.000 đồng. Bên cạnh đó, gia đình cũng nhận trực tiếp từ nhà hảo tâm số tiền 500 ngàn đồng.

Bà Phượng chia sẻ: “Tôi chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, bạn đọc đã giúp đỡ gia đình tôi. Tôi vừa mới xuất viện về nhà, tiền viện phí là hơn 12 triệu đồng, số tiền đó đều nhờ bà con làng xóm, người thân, chính quyền và mọi người trong bệnh viện quyên góp giúp đỡ; một phần là tiền tôi để dành trước đó được mọi người cho. Số tiền mọi người giúp đỡ tôi sẽ để dành tiếp tục chữa bệnh, khi khỏe có tiền lại mới có thể đi làm lo cho gia đình”.

Bà Thân Thị Học - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Điện An - chia sẻ: “Tôi xin chân thành cảm ơn bạn đọc, quý mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ đến gia đình chị Phượng. Đây là trường hợp khó khăn của địa phương, mong quý cấp quan tâm giúp đỡ hơn”.

Tác giả bài viết: N.Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thông tin
q Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
► Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
q Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
► Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi ngân lượng, bảo kim - Cổng thanh toán trực tuyến của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
q Phí thanh toán trực tuyến?
► Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
q Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
► Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
q Hỗ trợ thanh toán?
► Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ khi ủng hộ, hãy liên hệ:
- Email: banbandoc@vantamlong.com
- Điện thoại: 0908.910534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây