Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/includes/mainfile.php on line 35
Hơn 36 triệu đồng đến với gia đình anh Phùng Văn Út

Hơn 36 triệu đồng đến với gia đình anh Phùng Văn Út

Thứ năm - 18/01/2018 21:49
Đang là trụ cột gia đình, anh Phùng Văn Út bất ngờ đổ bệnh. Để có tiền cho hơn năm trời đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, trong nhà anh có cái gì bán được thì đã bán hết, và phải đi vay mượn khắp nơi.

Anh Út là nhân vật trong bài viết : “Tình cảnh bi đát của người đàn ông nghèo mắc bệnh ung thư phổi”. Anh Phùng Văn Út( 40 tuổi ), mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, đang là trụ cột gia đình anh bất ngờ ngã bệnh, vì không có bảo hiểm y tế nên chỉ 2 tháng điều trị, chi phí đã lên tới gần trăm triệu đồng.

Đang là trụ cột gia đình, anh Út bất ngờ đổ bệnh ung thư phổi
Đang là trụ cột gia đình, anh Út bất ngờ đổ bệnh ung thư phổi

Từ ngày chồng ốm, gánh nặng cuộc sống dồn cả lên đôi vai bé nhỏ của chị Lê Thị Huyền. Hàng ngày ngoài chăm sóc chồng và mẹ già 90 tuổi, chị nhận thêm hàng may gia công cùng bé lớn về làm mỗi ngày chỉ được vẻn vẹn vài chục nghìn. Bé thứ 2 mới 12 tuổi nhưng vì thương bố mẹ nên ngoài giờ lên lớp em nhận mỹ ký về xâu mỗi ngày chỉ được hơn chục nghìn phụ giúp bố mẹ.

Thời gian gần đây, căn bệnh phát tác nhiều hơn khiến anh Út bị liệt, không tự đi lại được.
Thời gian gần đây, căn bệnh phát tác nhiều hơn khiến anh Út bị liệt, không tự đi lại được.

Để cứu chồng, chị Huyền phải chạy vạy vay mượn từ hội nông dân tập thể, nước sạch, hội phụ nữ, vay lãi ngoài…hiện giờ số nợ đã lên tới cả trăm triệu đồng. Vì chẳng thể vay đâu cho chồng đến viện điều trị tiếp, bất lực chị đành phải để chồng ở nhà cầm cự bằng thuốc giảm đau.

Nhận số tiền 36 010 000đ của các nhà hảo tâm ủng hộ, Chị Huyền xúc động chia sẻ: “ Thời gian qua có rất nhiều nhà hảo tâm gọi điện động viên và gửi quà và gần 10 triệu đồng cho gia đình em, cả gia đình em mừng lắm. Nay lại nhận được thêm số tiền này của mọi người, em xúc động chẳng biết nói gì cả. Chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới báo cùng các nhà hảo tâm. Em xin hứa sẽ dùng toàn bộ số tiền trên vào việc chữa trị cho chồng em…”

Tác giả bài viết: Hương Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thông tin
q Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
► Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
q Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
► Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi ngân lượng, bảo kim - Cổng thanh toán trực tuyến của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
q Phí thanh toán trực tuyến?
► Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
q Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
► Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
q Hỗ trợ thanh toán?
► Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ khi ủng hộ, hãy liên hệ:
- Email: banbandoc@vantamlong.com
- Điện thoại: 0908.910534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây