Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/includes/mainfile.php on line 35
Hơn 39 triệu đồng được trao cho người phụ nữ không thể sống nếu thiếu truyền máu

Hơn 39 triệu đồng được trao cho người phụ nữ không thể sống nếu thiếu truyền máu

Thứ tư - 24/01/2018 21:39
Ngày 10/1, ông Phạm Văn Niệm, chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa (Phú Yên) cùng PV đã trực tiếp trao số tiền 39.230.000 đồng cho gia đình chị Võ Thị Xuân.

Chị Võ Thị Xuân (SN 1969) là người phụ nữ trong hoàn cảnh “Cơm tôi có thể nhịn dăm bữa, nhưng máu thì không thể không truyền” được báo đăng ngày 28/12/2017.

Chị Xuân từ khi sinh ra đã mắc căn bệnh thiếu máu nên không dám mơ nghĩ đến chuyện chồng con. Mỗi tháng chị phải vất vả xuống viện truyền 5 đơn vị máu (mỗi đơn vị 250ml), không có máu thì chị không thể làm gì được, chân tay mềm nhũn. Ngoài căn bệnh của mình, chị còn chăm sóc cho cha mẹ già bệnh tật.

Sau khi nhận được số tiền 39.230.000 đồng từ bạn đọc báo cùng các mạnh thường quân ủng hộ, chị Võ Thị Xuân nghẹn ngào chia sẻ: “Số tiền này vô cùng lớn với gia đình tôi, chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể cầm được số tiền lớn như vậy. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và bạn đọc báo đã giúp đỡ cho 3 người trong gia đình tôi vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

Với số tiền này tôi sẽ để 1 ít để chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ, còn bao nhiêu tôi bỏ vào sổ tiết kiệm để phòng ốm đau bệnh tật…” chị Xuân cho biết.

Là người trực tiếp trao số tiền 39.230.000 đồng cho chị Võ Thị Xuân, ông Phạm Văn Niệm, chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị trấn Phú Thứ chia sẻ: Thấy hộ chị Xuân nhận được số tiền lớn như vậy, tôi cảm thấy rất vui mừng. Không biết nói gì hơn, tôi xin đại diện cho chính quyền ở thị trấn Phú Thứ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn đọc báo, cùng các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Chúc mọi người sức khỏe và thành công trong cuộc sống để có cơ hội giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.

Tác giả bài viết: Trung Thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thông tin
q Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
► Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
q Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
► Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi ngân lượng, bảo kim - Cổng thanh toán trực tuyến của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
q Phí thanh toán trực tuyến?
► Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
q Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
► Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
q Hỗ trợ thanh toán?
► Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ khi ủng hộ, hãy liên hệ:
- Email: banbandoc@vantamlong.com
- Điện thoại: 0908.910534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây