Hơn 77 triệu đồng giúp anh Thuận mổ tim

Thứ ba - 22/08/2017 15:49
Là trụ cột của gia đình nhưng anh Thuận bất ngờ bị bệnh tim quật ngã. Cuộc chạy đua để giữ lại mạng sống cho chồng của người vợ đang bụng mang dạ chửa rơi vào đường cùng. Sự chung tay của cộng đồng đã giúp anh Thuận đủ chi phí phẫu thuật.

Được chuyển đến Bệnh viện Quân Y 175 trong tình trạng suy tim độ III, các bác sĩ chỉ định anh Lê Ngọc Thuận cần phải phẫu thuật gấp để tránh nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, gia cảnh bần hàn khiến sự sống của anh tựa “nghìn cân treo sợi tóc” các cục máu đông có thể di chuyển gây tai biến, đột quỵ bất kỳ lúc nào.

Chồng lâm trọng bệnh, chị Huyên đang mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng phải cố làm mướn để các con không bị đứt bữa. Nỗ lực chạy khắp nơi mượn tiền lo chi phí để phẫu thuật cho chồng, nhưng chị đành ngậm ngùi nuốt lệ vì gia cảnh nghèo khó không có tài sản thế chấp nên quá khó để vay mượn.

Thương cảm với sự bất hạnh của gia đình nhỏ, sau bài viết: “Vợ bầu con dại tuyệt vọng ngóng tin cha trên giường bệnh” được phản ánh, nhiều mạnh thường quân đã chung tay hỗ trợ chi phí điều trị cho anh Thuận. Ngoài những khoản gia đình đã được bạn đọc trực tiếp ủng hộ, ngày 16/8 đại diện đã phối hợp vùng Bệnh viện Quân Y 175 trao số tiền 77.345.000 đồng mạnh thường quân giúp thông qua quỹ Nhân ái của báo.

Nhận khoản tiền trên, chị Huyên xúc động: “Trong lúc bế tắc, không biết vay mượn ai để cứu chồng tôi đã nghĩ đến cảnh phải một mình nuôi con. Sự giúp đỡ này của cộng đồng đã mang đến hy vọng cho các con của tôi thoát khỏi cảnh mất cha. Gia đình tôi xin chân thành cảm ơn báo, cảm ơn các nhà hảo tâm và bệnh viện đã hết lòng giúp đỡ”.

Ngay sau khi đáp ứng được chi phí, ngày 17/8 các bác sĩ đã thực hiện cuộc phẫu thuật cho anh Thuận. Cuộc mổ đã được thực hiện thành công, hiện anh đang được chăm sóc hậu phẫu.

Tác giả bài viết: Vân sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Đường dây nóng: 0908.910.534 
Liên hệ Quảng cáo: admin@vantamlong.com
Tin bài/Liên hệ : banbientap@vantamlong.com
Ban bạn đọc: banbandoc@vantamlong.com

Back to Top