Trao hơn 30 triệu đồng đến chị Phạm Thị Hoa

Thứ ba - 22/08/2017 15:46
Ngày 16/8 PV đã trao số tiền 30.969.000 đồng từ Quỹ Nhân đến chị Phạm Thị Hoa, vợ anh Lê Đức Anh – người bị chấn thương sọ não trong bài “Vợ cầm đến 5 sổ đỏ vẫn chưa cứu được chồng bị chấn thương sọ não”.

Sau thời gian điều trị vẫn chưa thuyên giảm bệnh chấn thương sọ não kèm di chứng không tiếp xúc được (mở mắt nhưng không biết gì), anh Anh do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn khi nhà phải mượn và cầm đến 5 sổ đỏ của nhà và bà con mà vẫn không đủ tiền chạy chữa, đã được đưa về quê điều trị.

Ngày tái khám cho anh, chị Hoa vào Huế cùng chồng và bà con và lên lại Bệnh viện Trung ương Huế để nhận quà do Quỹ Nhân ái của báo trao tặng số tiền 30.969.000 đồng.

Chị Hoa cho biết anh Anh giờ chân đã teo lại, việc chữa chạy không mấy khả quan, giờ chỉ biết chữa được những gì trong sức nhà có thể. Đứa con chị mang trong bụng chỉ còn 3 tháng nữa là sinh nở nên rất nhiều nỗi lo đến với nhà.

 

Thời gian qua, được báo tìm hiểu viết bài, chị và nhà đã được các bạn đọc, các nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ từ tinh thần động viên lẫn gửi tiền về cho nhà chị. “Em rất cảm động, em cảm ơn báo nhiều lắm, và cảm ơn nhiều người đã giúp cho chồng em từ lúc báo đăng, và cảm ơn Bệnh viện Trung ương Huế đã quan tâm nhiệt tình chữa chạy cho chồng. Chúc toàn bộ mọi người sức khỏe, hạnh phúc” – chị Hoa thổ lộ.

Tác giả bài viết: Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Đường dây nóng: 0908.910.534 
Liên hệ Quảng cáo: admin@vantamlong.com
Tin bài/Liên hệ : banbientap@vantamlong.com
Ban bạn đọc: banbandoc@vantamlong.com

Back to Top