Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/includes/mainfile.php on line 35
Trao hơn 42 triệu đồng đến bà Võ Kim Chiến

Trao hơn 42 triệu đồng đến bà Võ Kim Chiến

Thứ năm - 08/02/2018 20:09
Ngày 01/2, PV cũng đại diện chính quyền xã Sơn Đông (TP Bến Tre) cùng Hội chữ thập đỏ thành phố đến thăm và trao tới bà Võ Kim Chiến số tiền 42.555.000 đồng. Đây là số tiền bạn đọc giúp bà Chiến.

Bà Võ Kim Chiến là nhân vật trong bài viết: “Nhiều khi nghĩ quẫn, tôi chỉ muốn chết đi cho nhẹ nợ” được báo phản ánh vào 24/12/2017 vừa qua.

Như đã phản ánh, gia đình bà Chiến là hộ nghèo lâu năm của xã Sơn Đông, TP Bến Tre. Bà Chiến có đứa con trai duy nhất là anh Võ Văn Minh Hiền, năm nay đã gần 50 tuổi, nhưng chẳng may bị bệnh lao cột sống. Từ ngày anh Minh Hiền mắc bệnh, bà Chiến còn phải chăm sóc từng viên thuốc, miếng cơm… cho anh.

 

Bà Chiến, cho biết: Sau khi được báo phản ánh, có nhiều nhà hảo tâm đến nhà thăm hỏi và gửi tiền giúp đỡ gia đình. Nhờ số tiền đó, bà thang thuốc đều đặn cho anh Minh Hiền trong thời gian qua.

Đại diện bạn đọc, PV trao tới gia đình bà Võ Kim Chiến số tiền42.555.000đồng. Ông Hồ Dũng Lâm – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP Bến Tre, chia sẻ: “Đây là số tiền từ tấm lòng của hàng nghìn bạn đọc gửi đến chia sẻ với gia đình, chúng tôi mong gia đình bà Chiến chi tiêu thật tiết kiệm và chỉ xài vào những việc cần thiết nhất”.

Đáp lại tấm lòng bạn đọc, chính quyền địa phương, bà Chiến bày tỏ lời cám ơn đến bạn đọc, các nhà hảo tâm và chính quyền địa phương đã chung tay giúp đỡ hai mẹ con bà trong suốt thời gian qua.

Tác giả bài viết: Ngô Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thông tin
q Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
► Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
q Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
► Ủng hộ trực tuyến được đảm bảo bởi ngân lượng, bảo kim - Cổng thanh toán trực tuyến của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
q Phí thanh toán trực tuyến?
► Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
q Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
► Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
q Hỗ trợ thanh toán?
► Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ khi ủng hộ, hãy liên hệ:
- Email: banbandoc@vantamlong.com
- Điện thoại: 0908.910534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây