Hơn 17 triệu đồng đến với góa phụ một tay nuôi 4 con khờ khạo

Thứ sáu - 29/06/2018 02:23
Phóng viên báo tại Bình Định cùng đại diện chính quyền xã Nhơn An (thị xã An Nhơn, Bình Định) đã trực tiếp trao số tiền 17.560.000 đồng đến hoàn cảnh chị Nguyễn Thị Bích Vân (ở thôn Thuận Thái, xã Nhơn An).

Số tiền do bạn đọc báo quyên góp ủng hộ nhằm giúp đỡ phần nào những khó khăn khi chị Vân một mình nuôi 4 người con, nhưng 2 đứa con đầu bị bệnh tâm thần, còn 2 đứa con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học.

Ngày chúng tôi đến nhà, chị Vân cũng mới từ TP. Hồ Chí Minh về nhà. “Thường cuối tháng tôi mới về thăm con và tiền bán bánh được đồng nào mang tiền về lo cho các con ăn uống, đóng tiền học. Hôm kia, nghe bác nhà báo Xuân Lộc, người trong xóm đọc báo thấy gia đình được hỗ trợ nên nói tôi tranh thủ về nhận quà”, chị Vân chia sẻ.

Đón nhận số tiền 17.560.000 đồng do bạn đọc báo ủng hộ, chị Vân xúc động: “Từ ngày chồng mất, tôi một mình nuôi 1 đứa con rất cực khổ. Hồi giờ tôi cũng chưa cầm một lúc mười mấy triệu. Tôi cảm ơn rất nhiều tấm lòng của những nhà hảo tâm thông qua báo giúp đỡ mẹ con tôi”.

Cùng đi trao quà có ông Phan Long Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn An (thị xã An Nhơn) cũng thay mặt chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nhà hảo tâm khắp cả nước và tòa soạn báo đã quyên góp, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn gia đình chị Vân.

“Đối với hoàn cảnh gia đình chị Vân địa phương luôn đặc biệt quan tâm, làm đầy đủ các chính sách cho 2 người con chị không may bị bệnh tâm thần. Đặc biệt, mỗi khi có đoàn cứu trợ, hỗ trợ về địa phương thì chúng tôi luôn ưu tiên đặc biệt”, ông Hùng cho hay.

Tác giả bài viết: Doãn Công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TIN HOẠT ĐỘNG
hoi Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
hoi Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
 Cổng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
hoi Phí thanh toán trực tuyến?
Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
hoi Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây