Hơn 44 triệu đồng tiếp tục đến với người mẹ có 2 con bệnh não

Thứ sáu - 29/06/2018 02:18

Lần thứ 2 gặp Hương, người mẹ đáng thương trong bài viết: “Giá trời bắt mẹ chết đi, còn hơn sinh ra các con phải khổ như thế này”, chúng tôi vẫn không khỏi lo lắng bởi bé Lệ Thủy vừa trải qua liên tiếp các ca mổ. Lo lắng và sốt ruột vì con bé trên viện, Hương lại canh cánh trong lòng lo cho con gái lớn Phương Vy ở nhà.

Như thông tin đã đưa từ trước, vợ chồng Hương sinh 2 con thì cả 2 đều mắc bệnh. Con gái lớn Phương Vy (6 tuổi) bị bại não, nên đặt đâu, nằm đó không biết gì. Sinh đến bé thứ 2 là Lệ Thủy thì bé lại mắc cùng lúc bị não úng thủy và thoát vị màng não tủy. Nuốt bao cay đắng vào trong, Hương chạy vạy đi vay mượn khắp mọi nơi để có tiền điều trị cho con nhưng cũng đến lúc cùng đường, kiệt quệ.

Bé Lệ Thủy bị úng não thủy và thoát vị màng não tủy, con liên tục phải trải qua các ca mổ.
Bé Lệ Thủy bị úng não thủy và thoát vị màng não tủy, con liên tục phải trải qua các ca mổ.

“Từ ngày sinh cháu đầu là em đã phải đi vay tiền rồi, cứ mỗi năm vay một ít đến nay cũng nợ 1 số tiền lớn nhưng không biết đến bao giờ mới trả được. Giờ sinh đến cháu thứ 2, cháu cũng bị bệnh nên em lại tiếp tục cho cháu đi bệnh viện. Những chỗ có thể vay được, em đã vay hết rồi, thời gian trước đúng là không có nổi cả tiền đi xe từ quê lên Hà Nội chị ạ” – Hương nghẹn ngào kể lại.

Hương kiệt quệ vì cả 2 con đều mắc bệnh não.
Hương kiệt quệ vì cả 2 con đều mắc bệnh não.

Đúng thời điểm bĩ cực và đau khổ nhất thì em được bạn đọc báo điện tử giúp đỡ. Số tiền lần đầu tiên nhận, Hương dùng 1 phần để chi trả cho ca mổ của con, phần còn lại cất đi để dành cho việc chữa trị sau này. Lần này có mặt tại cơ quan báo điện tử, em tiếp tục nhận được 44.170.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ. Cảm động trước tình cảm của mọi người đã dành cho, Hương gửi lời cám ơn bạn đọc, cám ơn những nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình em trong suốt thời gian qua.

Tác giả bài viết: Phạm Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TIN HOẠT ĐỘNG
hoi Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
hoi Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
 Cổng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
hoi Phí thanh toán trực tuyến?
Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
hoi Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây