Trao hơn 52 triệu đồng đến người vợ mẹ gồng gánh nuôi 3 con bệnh tật

Chủ nhật - 08/07/2018 23:36
Chiều 29/6 PV đã lên Bệnh viện Trung ương Huế trao quà nhân ái cho chị Lê Thị Quy – nhân vật chính trong bài viết “Chồng ngược đãi, vợ một mình gồng gánh chữa bệnh cho 3 con bệnh tật, tai nạn”.

Chị Quy cho biết người con thứ 3 của chị là Mai Xuân Tùng hiện phải đưa vào TP Đà Nẵng chữa trị và tình hình sức khỏe cháu có tiến triển tốt hơn. Riêng 2 cháu Mai Quang Thắng và Mai Xuân Tiến bị bệnh to gan, to thận vẫn chưa có dấu hiệu khỏi.

Nhận được số tiền trên, chị Quy cảm động nói: “Không ngờ chị có được số tiền lớn như thế này, chị sẽ dùng để gửi ngân hàng một ít và phần còn lại dùng chữa chạy cho cháu Tùng. Cho chị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến báo, đến các bạn đọc thương chị và giúp chị. Chúc cho mọi người mạnh khỏe, làm ăn tốt”.

Chị Quy là nhân vật của bài viết “Chồng ngược đãi, vợ một mình gồng gánh chữa bệnh cho 3 con bệnh tật, tai nạn”. Số phận chị rất đáng thương khi bị chồng hắt hủi nên chị Quy phải dắt 3 con từ quê nhà Quảng Trị vào Đà Nẵng sinh sống, nhưng không may cả 3 người con chị 2 cháu đã bị bệnh, cháu còn lại đi làm thêm giúp mẹ thì bị tai nạn nguy kịch.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TIN HOẠT ĐỘNG
hoi Làm thế nào để có thể tham gia ủng hộ trực tuyến?
Để có thể tham gia Ủng hộ trực tuyến, bạn cần có thẻ Visa/Master, thẻ nội địa ATM hoặc Internet Banking.
hoi Tôi ủng hộ trực tuyến liệu có an toàn?
 Cổng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.
hoi Phí thanh toán trực tuyến?
Chúng tôi không thu phí thanh toán cho các giao dịch từ thiện. Tuy vậy các ngân hàng và đơn vị phát hành thẻ vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản đóng góp của mình.
hoi Tiền tôi ủng hộ trực tuyến sẽ được chuyển vào đâu?
Toàn bộ số tiền bạn Ủng hộ trực tuyến đều được chuyển tận tay tới đối tượng bạn ủng hộ. Danh sách ủng hộ và số tiền sẽ được thông báo công khai trên website này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây