Đường dây rút trộm xăng dầu ở xe bồn bị phanh phui

Chủ nhật - 13/08/2017 09:17
Hồng và Trung liên tục rút trộm xăng, dầu của công ty, bán cho hai đầu mối tiêu thụ với rẻ.

Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Hưng Yên vừa khởi tố bị can với Nguyễn Trọng Trung (42 tuổi), Vũ Xuân Hồng (44 tuổi) về hành vi trộm cắp tài sản; Nguyễn Văn Hà (43 tuổi) và Nguyễn Ngọc Anh (44 tuổi) tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Đường dây rút trộm xăng dầu ở xe bồn bị phanh phui

Lực lượng chức năng tại thời điểm kiểm tra kho chứa của Hà. Ảnh: Đ. Tuấn.

Trưa 9/6, tại kho xăng xã Lạc Hồng, lực lượng chức năng phát hiện Trung rút trộm khoảng 300 lít xăng A92 từ năm ngăn chứa xe bồn chở xăng dầu của Công ty CP Xăng dầu Tự Lực I. Số xăng này nếu lấy trộm trót lọt, Trung sẽ được Hà và Anh trả 3,9 triệu đồng.

Ngoài mua của Trung, Hà và Anh còn là đầu mối tiêu thụ 500 lít xăng do Hồng trộm của công ty trên. Để che đậy hành vi, sau khi Trung rút trộm số xăng này, Hà đã bơm 400 lít dầu hỏa vào các bồn xăng đã bị rút rỗng. Sau khi đối trừ, cả hai trả cho Hồng hơn hai triệu đồng.

Tại nhà kho của Hà, lực lượng chức năng thu giữ 3 ôtô bồn, hai thùng nhựa chứa 1.300 lít xăng, hai bồn chứa khoảng 20.000 lít dầu cùng nhiều công cụ phục vụ việc bơm, hút xăng dầu. Số xăng, dầu này được cho là liên quan đến việc Trung và Hồng trộm của công ty bán cho Hà.

Theo cơ quan chức năng, cả Hồng và Trung là lái xe của công ty trên.

Tác giả bài viết: Hoàng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây