Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/vantamlong.com/includes/mainfile.php on line 35
Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy lộng lẫy tại The Beauty

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy lộng lẫy tại The Beauty

Thứ ba - 02/01/2018 01:42
Là khách mời VIP trong sự kiện Theo Beauty do TMV Xuân Hương tổ chức vừa qua tại Hà Nội, Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy – TGĐ Kimmy Group khoe vẻ đẹp lộng lẫy trong bộ trang phục đuôi cá của NTK Đỗ Long.

Là khách mời VIP trong sự kiện Theo Beauty do TMV Xuân Hương tổ chức vừa qua tại Hà Nội, Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy – TGĐ Kimmy Group khoe vẻ đẹp lộng lẫy trong bộ trang phục đuôi cá của NTK Đỗ Long. Nữ doanh nhân hội ngộ với rất nhiều doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng trên cả nước.

Hạnh Kimmy là nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt trong ngàng làm đẹp Việt Nam. Công ty cổ phần Kim Mỹ do chị làm TGĐ bước vào năm thứ 6 hoạt động song đã khẳng định vị thế dẫn đầu về việc cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Meiya, Hakii Nhật Bản cùng công nghệ vi kim tảo biển Lainous Hàn Quốc cho hàng nghìn spa, trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Với sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao năm 2014 công ty đã vinh dự được nhà nước trao tặng thương hiệu Việt Nam tin dùng.

Năm 2015, dưới sự bảo trợ của Công ty Kim Mỹ (Kimmy group), Công ty TNHH Đầu tư - Sản xuất - Thương mại TYT Đại Thành ra đời chuyên phân phối máy thẩm mỹ công nghệ cao RUIKD Hàn Quốc tại Việt Nam. Dòng máy thẩm mỹ của RUIKD do Đại Thành phân phối gồm máy laser trục khuỷu Rebeam, lase Q - Switch ND YAG, máy laser trục khuỷu, CO2, Fons,... Các sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Là khách mời VIP trong sự kiện Theo Beauty do TMV Xuân Hương tổ chức vừa qua tại Hà Nội, Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy – TGĐ Kimmy Group khoe vẻ đẹp lộng lẫy trong bộ trang phục đuôi cá của NTK Đỗ Long.
Là khách mời VIP trong sự kiện Theo Beauty do TMV Xuân Hương tổ chức vừa qua tại Hà Nội, Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy – TGĐ Kimmy Group khoe vẻ đẹp lộng lẫy trong bộ trang phục đuôi cá của NTK Đỗ Long.

Với những thành tích vượt trội trong kinh doanh cùng những đóng góp cho lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, năm 2017 nữ doanh nhân xinh đẹp được vinh nhận giải thưởng Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài. Đến tháng 11/2017 chị cũng dành ngôi vị Á hoàng kim cương trong cuộc thi Nữ hoàng kim cương – Tôn vinh sắc đẹp và sự thành đạt của các nữ lãnh đạo.

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy lộng lẫy tại The Beauty - Ảnh minh hoạ 2

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy lộng lẫy tại The Beauty - Ảnh minh hoạ 3

Xinh đẹp và thành đạt Á hoàng kim cương là khách mời VIP của nhiều sự kiện trong nước và quốc tế. Trong sự kiện The Beauty vừa qua, nữ doanh nhân xinh đẹp đã trở thành tâm điểm của sự kiện bởi vẻ đẹp lộng lẫy của mình. Trong thiết kế đuôi cá ôm sát vóc dáng đẹp, chị tạo sự thu hút với nhiều quan khách trong chương trình.

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy lộng lẫy tại The Beauty - Ảnh minh hoạ 4

TGĐ Kimmy có dịp hôi ngộ với chủ nhân của bữa tiệc Hoa hậu doanh nhân Việt Nam thế giới Đặng Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương – Một người chị trong nghề mà Á hoàng kim cương vô cùng yêu quý và ngưỡng mộ.

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy lộng lẫy tại The Beauty - Ảnh minh hoạ 5

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy lộng lẫy tại The Beauty - Ảnh minh hoạ 6

Chi cũng được gặp gỡ với Hoa hậu Carmay Ngôi Thu Trang và giao lưu với các nữ doanh nhân thủ đô thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế.

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy lộng lẫy tại The Beauty - Ảnh minh hoạ 7

Đặc biệt Á hoàng kim cương cũng được đọ sắc với Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cùng các doanh nhân thành đạt trong hàng nghề VIP của chương trình The Beauty.

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy lộng lẫy tại The Beauty - Ảnh minh hoạ 8

Chia sẻ về The Beauty, Á hoàng kim cương cho rằng: Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo cơ hơi cho các bạn kém may mắn về ngoại hình có cơ hội được tỏa sáng, được thay đổi mình và thay đổi tương lai của mình. Chị mong muốn ngày càng có nhiều sân chơi bổ ích như vậy đã trao cơ hội được làm đẹp, hoàn thiện về diện mạo cho các cô gái trẻ.

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy lộng lẫy tại The Beauty - Ảnh minh hoạ 9

Có thể nói Kimmy Group dưới sự điều hành của nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài Nguyễn Hạnh trong hơn 5 năm qua đã đem đến cho các chủ spa và các thẩm mỹ viện những dòng máy mới dẫn đầu xu hướng hiện đại nhất. Và càng tự hào hơn khi Kimmy Group đã làm nên những điều kì diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và trở thành một trongg những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam với phương châm “Hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ”.

Tác giả bài viết: P.V

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây