Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/vantamlong.com/includes/mainfile.php on line 35
Danh tính chị gái cùng tên của mỹ nhân điện ảnh Diệp Bảo Ngọc

Danh tính chị gái cùng tên của mỹ nhân điện ảnh Diệp Bảo Ngọc

Thứ năm - 04/01/2018 22:46
“Bà mẹ hot girl” chia sẻ, chị gái Diệp Minh Ngọc là người bạn tri kỷ chia sẻ cùng cô mọi khó khăn trong cuộc sống, giúp cô vui vẻ tích cực trở lại, đặc biệt là sau sóng gió hôn nhân. Diệp Minh Ngọc có gương mặt khá ưa nhìn, nụ cười hao hao giống Diệp Bảo Ngọc.

Ngừng hoạt động nghệ thuật trong gần 1 năm để đầu tư kinh doanh, Diệp Bảo Ngọc muốn thử sức vai trò mới. Diệp Bảo Ngọc cho biết, khi quyết định chọn ngã rẽ mới, cô nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ chị gái vừa du học về từ Mỹ.

Diệp Bảo Ngọc và chị gái Diệp Minh Ngọc (phải).
Diệp Bảo Ngọc và chị gái Diệp Minh Ngọc (phải).

"Chị Hai và Ngọc đều là người cá tính, độc lập và cực kỳ quyết liệt trong kinh doanh. Thế nên việc có chị song hành hỗ trợ thời gian này, Ngọc rất hạnh phúc. Dù sống xa nhau, hai chị em có thời gian dài làm việc qua mail và trao đổi thông tin hàng ngày nhằm hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Với Ngọc bây giờ, chị Hai vừa là bạn, vừa là đồng nghiệp để song hành trong quá trình phát triển sự nghiệp", Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Chị gái Diệp Bảo Ngọc tên thật là Diệp Minh Ngọc, theo học chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng tại Mỹ. Tại đây, Diệp Minh Ngọc theo học tại Houston University và có khối lượng kiến thức chắc chắn về chuỗi cung ứng. Với kiến thức có được, Diệp Minh Ngọc tự tin hỗ trợ em gái.

Diệp Minh Ngọc có gương mặt khá ưa nhìn, nụ cười hao hao giống Diệp Bảo Ngọc.
Diệp Minh Ngọc có gương mặt khá ưa nhìn, nụ cười hao hao giống Diệp Bảo Ngọc.

Dù theo học tại đất nước phồn thịnh bậc nhất thế giới, chị gái Minh Ngọc vẫn tỏ ra rất giản dị và thích cuộc sống thuần Việt.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, ngoài mẹ, trong gia đình cô chịu ảnh hưởng khá nhiều từ chị gái. Hơn nhau không quá nhiều tuổi nên chị gái là người hay lắng nghe, tâm sự cùng Diệp Bảo Ngọc, nhất là giai đoạn cô trải qua "sóng gió" hôn nhân.

Hơn nhau không quá nhiều tuổi nên chị gái là người hay lắng nghe, tâm sự cùng Diệp Bảo Ngọc.
Hơn nhau không quá nhiều tuổi nên chị gái là người hay lắng nghe, tâm sự cùng Diệp Bảo Ngọc.

“Khi sang Mỹ du học, chị chỉ Ngọc cách đề nắm bắt hay triển khai những sự việc cuộc đời theo chiều hướng tích cực, màu sắc tươi mới hơn. Chị gái là người giúp Ngọc sống tích cực và vui vẻ trở lại trong cuộc sống riêng”, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Dù có chỗ đứng nhất định trong làng nghệ thuật, song Diệp Bảo Ngọc mong muốn làm được nhiều việc hơn để ổn định cuộc sống và tạo tiền đề kinh tế vững mạnh đầu tư vào việc học tập và phát triển cho tương lai của con trai khi bé lớn lên.

Ở chị, Ngọc học được sự đơn giản, cần kiệm và lắng nghe người khác. Hơn nữa, khi sang Mỹ du học, chị chỉ Ngọc cách đề nắm bắt hay triển khai những sự việc cuộc đời theo chiều hướng tích cực, cô chia sẻ.
"Ở chị, Ngọc học được sự đơn giản, cần kiệm và lắng nghe người khác. Hơn nữa, khi sang Mỹ du học, chị chỉ Ngọc cách đề nắm bắt hay triển khai những sự việc cuộc đời theo chiều hướng tích cực", cô chia sẻ.

"Ngọc không nghĩ mình quá tham lam hay ôm đồm nhiều thứ. Khi còn trẻ người ta có thể thử thách bản thân bằng nhiều vai trò khác nhau. Ngọc không thể làm người phụ nữ tề gia nội trợ, chỉ ngồi nhà đợi chồng kiếm tiền đưa về nuôi. Việc kiếm từng đồng tiền dù nhiều hay ít giúp Ngọc tự chủ về mặt kinh tế hay ít nhất thấy bản thân mình có ích", cô nói.

Tác giả bài viết: Phương Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây