Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/vantamlong.com/includes/mainfile.php on line 35
Diễn viên Kim Tuyến phản pháo chuyện cảnh nóng bị cho là “rẻ tiền”

Diễn viên Kim Tuyến phản pháo chuyện cảnh nóng bị cho là “rẻ tiền”

Thứ ba - 02/01/2018 08:20
“Nhiều người vẫn còn định kiến cho rằng, diễn viên đóng cảnh nóng chỉ là những cảnh quay tạo cảm giác phản cảm, rẻ tiền”, nữ diễn viên Kim Tuyến bày tỏ. “Cô giáo Mai” của “Tuổi thanh xuân” cũng khiến công chúng bất ngờ vì sự lột xác với cảnh nóng quá đỗi táo bạo mới đây.

Rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền, "cô giáo Mai" "Tuổi thanh xuân" lột xác táo bạo với cảnh nóng

"Bạn trai tin tưởng và hiểu cho công việc của tôi"

Nhiều người cho rằng, để giữ tên tuổi luôn hot cũng phải có chút "mưu". Chị có nghĩ là mình cũng phải có một chút "tin đồn" gì đó để nổi tiếng hơn nữa?

Kim Tuyến không nghĩ như vậy. Theo Tuyến tài năng là điều tiên quyết cho sự thành công của nghệ sĩ và để sự thành công đó trở nên lâu dài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động.

Tất nhiên, không hẳn là phải tạo thêm một vài tin đồn thì sẽ làm người nghệ sĩ trở nên nổi tiếng hơn.

Giống như chị Mỹ Tâm, chị Tâm là một ca sĩ hoạt động trong nghề cũng đã hơn 10 năm, thế nhưng tới thời điểm bây giờ cái tên Mỹ Tâm vẫn hot. Không chỉ khán giả mà cả đồng nghiệp cũng quý mến tài năng của chị ấy.

Chị Tâm thu hút mọi người không bằng bất cứ tin đồn nào mà đơn giản chỉ bằng giọng hát nội lực cùng với sự thân thiện, không tạo ra bất cứ rào cản nào giữa người nghệ sĩ và người hâm mộ.

Kim Tuyến cho rằng, không hẳn là phải tạo thêm một vài tin đồn thì sẽ làm người nghệ sĩ trở nên nổi tiếng hơn.
Kim Tuyến cho rằng, không hẳn là phải tạo thêm một vài tin đồn thì sẽ làm người nghệ sĩ trở nên nổi tiếng hơn.

Là diễn viên, hẳn Kim Tuyến phải trải qua khá nhiều những cảnh diễn tình cảm. Bạn trai chị phản ứng ra sao?

Đã là một diễn viên thì khi có người yêu, người đó ắt phải biết được tính chất công việc của nghề này khó khăn như thế nào. Anh ấy rất yêu thương và tin tưởng Tuyến tuyệt đối.

Đó là điều may mắn vì không phải ai cũng hiểu cho công việc của người yêu mình. Điều quan trọng để giữ vững tình cảm này là cả hai phải biết cảm thông cho nhau, đặc biệt là phải tôn trọng công việc của nhau.

"Cảnh nóng đó là những cảnh quay nghệ thuật"

Mới đây, trong MV “Giấu” của ca sĩ Khôi Trần, chị khiến mọi người khá bất ngờ về phân đoạn cảnh “nóng” quá đỗi táo bạo. Chị đã gặp những trở ngại gì khi thực hiện cảnh quay này?

Theo Kim Tuyến, điều khó khăn nhất với những cảnh quay nhạy cảm như vậy đó chính là sự lạ lẫm, ngượng ngùng giữa hai diễn viên. Nếu như chưa quen biết trước chắc chắn sẽ có một rào cản nhất định khiến cho cảnh quay trông mất tự nhiên.

Tuy nhiên, may mắn Tuyến và anh Khôi Trần đã từng hợp tác chung ở những dự án phim trước nên hai anh em cũng khá thân thiết với nhau ở ngoài đời. Việc thực hiện những cảnh quay này cũng không có quá nhiều khoảng cách, quá trình diễn xuất cũng trở nên thuận lợi hơn.

Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, giờ đây Kim Tuyến đã tự tin, cởi mở chia sẻ việc có bạn trai và tiết lộ bạn trai thấu hiểu cho việc mình phải đóng cảnh thân mật với bạn diễn.
Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, giờ đây Kim Tuyến đã tự tin, cởi mở chia sẻ việc có bạn trai và tiết lộ bạn trai thấu hiểu cho việc mình phải đóng cảnh thân mật với bạn diễn.

Để hoàn thành cảnh quay với những góc quay nghệ thuật ấy, cả ê-kíp đã mất 8 tiếng đồng hồ. Sau khi hoàn thành và xem lại các cảnh quay thì Tuyến giật mình vì những gì mình làm được.

Nhiều người vẫn còn định kiến cho rằng, diễn viên đóng cảnh nóng chỉ là những cảnh quay tạo cảm giác phản cảm, rẻ tiền, và dùng chính nó để PR. Nhưng đối với Tuyến, những cảnh nóng Tuyến đã thực hiện đó thật sự là những cảnh quay nghệ thuật, đẩy cảm xúc nhân vật lên cao trào để truyền tải hết thông điệp đến khán giả.

Có hay không chuyện chị và bạn diễn “phim giả tình thật”?

Tôi và Khôi Trần biết nhau từ thời mới vào nghề và đã là hai anh em thân thiết từ trước. Tình bạn này được duy trì tới nay cũng gần 16 năm nên có lẽ việc nảy sinh tình cảm với nhau là khó xảy ra.

Vì nếu xảy ra dù có tốt đẹp hay không thì vô hình chung nó đã phá hủy cái tình bạn đáng quý này. Anh Khôi Trần là một người rất đáng yêu, vui tính và biết cách quan tâm đến người khác, có lẽ sau này Tuyến và anh Khôi sẽ càng quý nhau hơn, song tình cảm hai anh em sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa.

Cô khẳng định bản thân mình và bạn diễn không có chuyện phim giả tình thật.
Cô khẳng định bản thân mình và bạn diễn không có chuyện "phim giả tình thật".

Từng tự vượt qua dấu hiệu trầm cảm

Hiện nay, không chỉ trong làng giải trí Việt mà làng giải trí quốc tế có rất nhiều trường hợp nghệ sĩ mắc phải căn bệnh trầm cảm vì những tin đồn và áp lực công việc, chị đã từng rơi vào trường hợp này?

Nếu như nói Kim Tuyến không có bất cứ một scandal nào từ trước tới giờ thì điều đó là không đúng, có lẽ mọi người ít nhiều gì cũng biết scandal về cuộc sống riêng của Tuyến cách đây khá lâu.

Vào thời điểm ấy, Tuyến còn khá trẻ và khá non nớt trong giới showbiz này. Thật sự lúc đó mọi việc xảy đến với Kim Tuyến quá nhanh, Tuyến chỉ biết đi diễn mà không hề biết cách phải đối diện ra sao, ứng phó như thế nào với scandal.

Trong đầu Tuyến hoàn toàn trống rỗng và rất sợ phải đối diện với mọi người, Tuyến cảm thấy bế tắc, stress đến mức mà cảm giác chính mình không còn đường lui, bản thân gần như đã rơi vào trạng thái trầm cảm.

Kim Tuyến thừa nhận, từng rơi vào bế tắc khi scandal đời tư ập đến thủa mới vào nghề.
Kim Tuyến thừa nhận, từng rơi vào bế tắc khi scandal đời tư ập đến thủa mới vào nghề.

Chị nghĩ gì về việc nhiều nghệ sĩ đã chọn cách tự sát để giải thoát mình khỏi căn bệnh đáng sợ này?

Nếu nói tự sát là lựa chọn, Tuyến nghĩ điều đó không chính xác bởi đó là điều tất yếu xảy ra khi người nghệ sĩ không tìm thấy ánh sáng le lói giữa đường hầm đen tối.

Ở góc nhìn thứ nhất, có thể những người nghệ sĩ này không có người bạn nào đủ thân, đủ hiểu những suy nghĩ trong họ hay chính người thân cũng không thể giải cứu họ ra khỏi căn bệnh trầm cảm đáng sợ.

Còn ở một góc nhìn khác, thì người nghệ sĩ đó tên tuổi đình đám, đến mức khoảng cách giữa họ với công chúng và các mối quan hệ khác quá lớn, để cho chính nỗi cô đơn sau ánh hào quang trên sân khấu gặm nhấm tinh thần người nghệ sĩ từng ngày. Đến khi không thể chịu đựng được nữa, họ đành phải tìm đến cái chết để tự cứu lấy chính mình. Kim Tuyến từng có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm nên rất hiểu cảm giác này.

Chị làm thế nào để vượt qua?

Rất may mắn, khi Tuyến đang có những dấu hiệu mắc phải căn bệnh trầm cảm thì có một người bạn thân chí cốt từ khi học cấp 3. Người bạn đó tuy không thể giải quyết giúp Tuyến về vấn đề truyền thông nhưng biết cách lắng nghe và thấu hiểu câu chuyện của Tuyến, tin tưởng Tuyến, tạo cho tôi cảm giác dù cả thế giới quay lưng lại thì Tuyến vẫn không hề cô đơn.

Người nghệ sĩ cũng xuất phát từ một người bình thường, chỉ là họ chọn lựa cuộc đời mình khác hơn người bình thường một chút, đặc biệt một chút, họ cũng có cảm xúc như người bình thường. Vì vậy, đừng quá khắt khe với nghệ sĩ. Còn nghệ sĩ, đừng để cơn trầm cảm như đại dương tràn vào con thuyền điều khiển cảm xúc của mình.

Đừng quá khắt khe với nghệ sĩ. Còn nghệ sĩ, đừng để cơn trầm cảm như đại dương tràn vào con thuyền điều khiển cảm xúc của mình, cô nói.
"Đừng quá khắt khe với nghệ sĩ. Còn nghệ sĩ, đừng để cơn trầm cảm như đại dương tràn vào con thuyền điều khiển cảm xúc của mình", cô nói.

Chị làm cách nào để cân bằng cảm xúc và tìm thấy hạnh phúc ở thời điểm hiện tại?

Dạo gần đây, Kim Tuyến khá bận cho công việc trên phim trường, vậy nên khoảng thời gian quý báu nhất của Tuyến ngoài việc có thể chơi đùa cùng con gái thì chính là lúc đọc sách. Đó là sở thích cũng như là cách thư giãn đặc biệt của Tuyến.

Tuyến thích nhất những quyển sưu tầm câu nói của những nhà doanh nhân. Kim Tuyến rất tin vào những điều sách đã dạy cho mình, vì đó là những kinh nghiệm sống của những người đi trước, giúp mình tránh những lỗi lầm mà họ đã mắc phải.

"Con gái ngày càng hiểu chuyện và thương tôi"

Một số nghệ sĩ hiện nay, vì nổi tiếng mà thường xa cách với con cái. Bận rộn với công việc, việc chăm sóc con cái của chị có gặp khó khăn ?

Trên đời này không có gì thiêng liêng bằng tình mẫu tử, Tuyến nghĩ rằng, dù cho mình có là người nổi tiếng hay là ai đi chăng nữa thì con cái vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Ngày trước mỗi lần Tuyến ngồi vào bàn trang điểm là Gi Gi lại nước mắt ngắn dài, mếu máo đòi mẹ ở nhà. Nhưng Tuyến đã chọn cách thẳng thắn với con gái, nói rằng mẹ phải làm việc, phải kiếm tiền nuôi con, trang trải cuộc sống hằng ngày.

Từ từ Gi Gi hiểu được rằng, mẹ đi làm chứ không phải đi chơi. Giờ thì Gi Gi đã trưởng thành hơn, hiểu chuyện và cũng thương mẹ nhiều hơn. Tuyến đã tập cho con có lối sống tư lập, cách để sống như thế nào, nhờ sự giúp đỡ ra sao khi không có mẹ.

Trên cương vị một người mẹ thì điều này khiến tim gan Tuyến như thắt lại, rất đau lòng nhưng mình không thể nào làm khác được. Sự tập luyện này đến nay đã được hơn 7 năm, nhờ vậy, Tuyến cũng yên tâm hơn phần nào.

Xin cảm ơn Kim Tuyến!

Diễn viên Kim Tuyến phản pháo chuyện cảnh nóng bị cho là “rẻ tiền” - Ảnh minh hoạ 6
Diễn viên Kim Tuyến phản pháo chuyện cảnh nóng bị cho là “rẻ tiền” - Ảnh minh hoạ 7
Diễn viên Kim Tuyến phản pháo chuyện cảnh nóng bị cho là “rẻ tiền” - Ảnh minh hoạ 8
Diễn viên Kim Tuyến phản pháo chuyện cảnh nóng bị cho là “rẻ tiền” - Ảnh minh hoạ 9

Tác giả bài viết: Phương Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây