Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/includes/mainfile.php on line 35
Giám đốc cho mỗi nhân viên 2.000 USD đi du lịch xả stress

Giám đốc cho mỗi nhân viên 2.000 USD đi du lịch xả stress

Chủ nhật - 11/02/2018 11:38
Không chỉ nhận được 2.000 USD (tương đương hơn 45 triệu đồng) mỗi năm để đi du lịch bất cứ đâu mình muốn, nhân viên tại một công ty quảng cáo còn được nghỉ thêm 1 ngày mỗi tháng.

Cụ thể, từ năm 2011, Giám đốc điều hành SteelHouse, ông Mark Douglas đã có hai chính sách cho nhân viên nhằm chuyển đổi cách hoạt động của công ty.

Ông Douglas nói rằng, các chính sách đã khiến nhân viên của công ty giải tỏa được căng thẳng, tinh thần phấn chấn hơn hẳn. Các chính sách cũng giúp thu hút các nhân tài ưu tú và cải thiện lợi nhuận của công ty ông.

Ông Mark Douglas, CEO công ty SteelHouse, cho nhân viên 2.000 USD để đi du lịch mỗi năm, mỗi tháng được nghỉ thêm 1 ngày để làm việc hiệu quả hơn. (Nguồn: Business Insider)
Ông Mark Douglas, CEO công ty SteelHouse, cho nhân viên 2.000 USD để đi du lịch mỗi năm, mỗi tháng được nghỉ thêm 1 ngày để làm việc hiệu quả hơn. (Nguồn: Business Insider)

Theo tờ Independent, lý do rõ ràng nhất mà các chính sách của SteelHouse có hiệu quả là vì tất cả nhân viên đều đang làm việc ít hơn và có nhiều thời gian hơn để tận hưởng các hoạt động giải trí.

Điều này khiến mọi người trở nên tràn đầy năng lượng và vui tươi hơn khi làm việc.

Bên cạnh đó, CEO của công ty quảng cáo này cho rằng, những chính sách này còn giúp xây dựng mối quan hệ và tình đồng nghiệp giữa các nhân viên.

Mọi người dường như nhận ra họ đáng được đối xử như thế nào với lòng trung thành và đạo đức trong công việc mà họ đang làm, Douglas giải thích.

“Mọi người đều làm việc rất vất vả, nhưng tôi nghĩ họ cảm thấy đang được cho đi và nhận lại”, ông nói.

Vì có những chính sách đảm bảo sự cân bằng tuyệt vời giữa công việc và hưởng thụ cuộc sống, công ty quảng cáo của Douglas đang thu hút nhiều nhân tài hàng đầu.

Theo đó, ông Douglas hiện đang có khoảng 3.000 hồ sơ ứng tuyển đang chờ ông duyệt, chủ yếu là do chính sách tuyệt vời của ông đã được lan truyền trên mạng.

Tất nhiên, vị CEO này không thể thuê tất cả mọi người. Nhưng ông cho biết nhóm tuyển dụng đã nghe vô số ứng viên nói rằng họ rất thích làm việc tại SteelHouse vì họ cảm thấy công ty tôn trọng nhân viên của mình.

Douglas cho biết công ty cũng có nhiều hợp đồng hơn với khách hàng vì họ thích làm ăn với một công ty đối xử tốt với nhân viên.

Giám đốc cho mỗi nhân viên 2.000 USD đi du lịch xả stress - Ảnh minh hoạ 2

Tác giả bài viết: Hồng Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây