Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/vantamlong.com/includes/mainfile.php on line 35
Bắt nhóm 8 đối tượng trộm hàng loạt nắp hố ga, nắp viễn thông

Bắt nhóm 8 đối tượng trộm hàng loạt nắp hố ga, nắp viễn thông

Chủ nhật - 28/01/2018 06:02
Ngày 28/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an thành phố Huế cho biết đơn vị làm rõ nhóm đối tượng gây ra loạt vụ trộm nắp hố ga và nắp viễn thông trên địa bàn thành phố Huế.

Ngay sau khi, Công an thành phố Huế tiếp nhận tin báo của Công ty Viễn thông VNPT và Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị Huế liên tục bị mất nắp hố ga và nắp cáp viễn thông, đơn vị đã nhanh chóng truy xét làm rõ và bắt giữ nhóm 8 đối tượng gồm:

Phạm Thanh Quang, Nguyễn Trần Nguyên Phúc, Trần Công Thành, Trần Thanh Hiếu, Trương Đình Thuận, Nguyễn Đức Tài, Hoàng Ngọc Anh Đức – tất cả cùng trú trên địa bàn thành phố Huế và Nguyễn Bảo Toàn trú tại huyện Phú Lộc tỉnh thừa thiên Huế.

Tại Cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận: Phát hiện nắp hố ga, viễn thông trên các tuyến đường của thành phố Huế không có khóa và được làm bằng chất liệu gang, sắt nên lấy trộm, bán cho các cơ sở phế liệu.

Đối tượng Hoàng Ngọc Anh Đức
Đối tượng Hoàng Ngọc Anh Đức
Đối tượng Trần Công Thành
Đối tượng Trần Công Thành

Trong khoảng thời gian từ tháng 11/2017 đến nay các đối tượng lấy trộm trên 30 nắp và trung bình mỗi nắp bán với giá 350.000 đồng.

Việc lấy trộm nắp hố ga, nắp viễn thông không chỉ gây thất thoát tài sản của đơn vị chủ quản mà còn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và mỹ quan đô thị. Hiện Công an thành phố Huế đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây