Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/vantamlong.com/includes/mainfile.php on line 35
Giám đốc Công an Đà Nẵng: Bắt được Vũ "nhôm" sẽ thông báo sớm

Giám đốc Công an Đà Nẵng: Bắt được Vũ "nhôm" sẽ thông báo sớm

Thứ năm - 04/01/2018 06:29
"Các việc như dán lệnh truy nã đối với Phan Văn Anh Vũ ở địa phương vẫn đang làm liên tục. Khi nào có thông tin bắt được Vũ “nhôm” rồi mới ngừng thực hiện truy nã... Theo tôi, khi có thông tin thì sẽ sớm thông báo vì đây là thông tin thời sự cả nước quan tâm", Đại tá Lê Văn Tam - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết.
Quyết định truy nã đối với Phan Văn Anh Vũ (tức Vũnhôm) vẫn đang được dán khắp các phường, xã ở Đà Nẵng
Quyết định truy nã đối với Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ"nhôm") vẫn đang được dán khắp các phường, xã ở Đà Nẵng

Trao đổi với phóng viên , Đại tá Lê Văn Tam cho biết, tất cả các bước quy trình của lực lượng chức năng tại địa phương vẫn đang liên tục thực hiện theo quyết định khởi tố, truy nã Vũ “nhôm” của Cơ quan An ninh Điều tra - Bộ Công an.

“Các việc như dán lệnh truy nã đối với Phan Văn Anh Vũ ở địa phương vẫn đang làm liên tục. Khi nào có thông tin bắt được Vũ “nhôm” rồi mới ngừng thực hiện truy nã. Hiện Công an Đà Nẵng vẫn chưa nhận được thông tin mới chính thức nào từ Bộ Công an. Theo tôi, khi có thông tin thì sẽ sớm thông báo vì đây là thông tin thời sự cả nước quan tâm” - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng nói.

Trước đó, như đã đưa tin, chiều tối 21/12/2017, Cơ quan An ninh Điều tra - Bộ Công an đã tiến hành khám xét nhà riêng của Vũ “nhôm” tại số 82 Trần Quốc Toản (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Sau khi xác định bị can Phan Văn Anh Vũ không có mặt tại nơi cư trú ở số 82 Trần Quốc Toản (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), Cơ quan An ninh Điều tra - Bộ Công an đã quyết định truy nã đối với Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm").

Tác giả bài viết: Tâm An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây