Notice: Undefined index: HTTPS in /home/sevoqpmrhosting/public_html/includes/mainfile.php on line 35
Công ty đường sắt Nhật xin lỗi vì tàu chạy sớm 25 giây

Công ty đường sắt Nhật xin lỗi vì tàu chạy sớm 25 giây

Thứ năm - 17/05/2018 08:18
Trải nghiệm trên chuyến tàu siêu sang ở Nhật Bản
 
 

Trải nghiệm trên chuyến tàu siêu sang Shiki-Shima của Nhật Bản

Người phát ngôn của công ty đường sắt Tây Nhật Bản (JR-West) cho biết "không có lý do gì để biện minh" cho việc một chuyến tàu khởi hành lúc 7h12 ngày 11/5 từ ga Notogawa thuộc tỉnh Shiga, cách thủ đô Tokyo hơn 400 km về hướng tây nam, "rời bến lúc 7 giờ 11 phút và 35 giây", Independent đưa tin.  

Sau khi nhiều hành khách không kịp lên tàu và một người đã phàn nàn với nhân viên nhà ga, công ty JR-West lập tức công khai xin lỗi vì "bất cứ sự bất tiện nào" gây ra cho hành khách. Trong thông cáo báo chí, JR-West bổ sung rằng dù khởi hành sớm 25 giây, chuyến tàu sau đó đến bến kế tiếp "vào giờ chính xác như lịch trình".

Ngoài ra, JR-West còn mở một cuộc điều tra nội bộ và kết luận rằng trưởng tàu "đã hiểu lầm" giờ xuất phát và ra hiệu cho tàu khởi hành sớm. Công ty hứa sẽ tăng cường đào tạo nhân viên để ngăn chặn sự cố tương tự xảy ra trong tương lai.

Vào mùa thu năm ngoái, công ty đường sắt cao tốc Tsukuba Express cũng phải ra thông cáo xin lỗi hành khách sau khi một chuyến tàu xuất phát từ Tokyo đến thành phố phía đông Tsukuba khởi hành sớm hơn lịch trình 20 giây. 

Tác giả bài viết: An Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây