Tọa đàm: Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 - Lựa chọn tốt cho tương lai bền vững

Thứ ba - 15/08/2017 02:45
EB-5 được xem là chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ hợp pháp có kết quả nhanh nhất trong thời điểm hiện tại, mang đến cơ hội nhập tịch Mỹ cho rất nhiều gia đình tại châu Á. Tuy vậy, trong những năm gần đây, thị trường Việt Nam đã và đang trải qua rất nhiều biến động với các ý kiến trái chiều khác nhau xung quanh chương trình EB-5 - thể thức đầu tư định cư gần 27 năm tuổi trong đó một số lượng không nhỏ là các thông tin tiêu cực liên quan đến EB-5.

Với mong muốn đưa đến những thông tin chính xác về chương trình đầu tư định cư EB-5, Greenway Investment (thuộc Trung tâm vùng American Gateway - AGRC) đã tổ chức buổi hội thảo “Tọa đàm: Đầu tư định cư Mỹ - Diện EB-5”trong ba ngày 4-5-6/8/2017 tại khách sạn The Reverie Saigon. Hội thảo đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư Việt Nam đến tham dự trong các ngày cuối tuần vừa rồi.

Đặc biệt, với sự góp mặt và trình bày của ông James Turco – đồng sáng lập và chủ tịch của AGRC – Trung tâm vùng nổi tiếng và uy tín bậc nhất tại California, rất nhiều băn khoăn, trăn trở mà các nhà đầu tư đang lo lắng đã được giải đáp tận tình và chi tiết trong chuỗi chương trình này.

Hội thảo đã cung cấp những thông tin hữu ích và chuẩn xác về chương trình đầu tư EB-5 đồng thời giới thiệu các thông tin thiết thực về cơ hội kinh doanh, giáo dục, y tế tại Mỹ. Theo đó, nhà đầu tư có mặt tại hội thảo đã được tư vấn đầu tư và đưa ra lựa chọn đầu tư đúng đắn cho bước ngoặt định cư tại Mỹ. Đặc biệt, dự án Tova – dự án đầu tư khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tiềm năng tại vùng California cũng được giới thiệu tại hội thảo bởi ông James Turco đã thu hút rất nhiều quan tâm của các nhà đầu tư.

Tọa đàm: Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 - Lựa chọn tốt cho tương lai bền vững

Cuối hội thảo, các nhà đầu tư cũng đã có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu về EB-5 cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan đến thủ tục pháp lý, điều kiện cũng như quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư định cư. Theo chị Nguyễn Thị Hồng Liên, một nhà đầu tư đến tham dự hội thảo cho biết: “Hội thảo lần này thực sự mang đến cho tôi cái nhìn đúng đắn hơn về chương trình EB-5, một chương trình nhiều lợi ích nhưng cũng đi kèm các rủi ro, hoàn toàn khác với các thông tin tôi đã tiếp nhận trước đây về chương trình EB-5”.

Tọa đàm: Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 - Lựa chọn tốt cho tương lai bền vững - Ảnh minh hoạ 2

Chuỗi hội thảo do Greenway tổ chức đã khép lại thành công với sự hài lòng từ các khách mời tham dự. Tính chuyên nghiệp và sự minh bạch trong tư vấn đầu tư là điều mà hầu hết các nhà đầu tư nhận được từ Greenway Việt Nam tại buổi hội thảo này.

Greenway Investment được điều hành và quản lý trực tiếp bởi công ty mẹ, Trung tâm vùng American Gateway (AGRC, Hoa Kỳ). Greenway Investment chuyên cung cấp các suất đầu tư vào các dự án của AGRC, dựa trên chương trình EB-5 của Quốc hội Hoa Kỳ. Tính đến nay, AGRC đã giúp hơn 100 nhà đầu tư – hầu hết số lượng khách hàng đầu tư của Greenway trở thành thường trú nhân Hoa Kỳ.

Website: greenwayinvestment.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây